Danh mục sản phẩm

Thông tin chung

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

 

Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc đặt hàng, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của aothun60s.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và góp ý để chúng tôi có thể xây dựng website aothun60s.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của khách hàng.

 

Quyền lợi bảo mật thông tin khách hàng

 

Khi đăng kí mua hàng tại website aothun60s.vn, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng và dịch vụ và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin khách hàng tại aothun60s.vn sẽ được bảo mật và chỉ trong trường hợp được pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

 

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng website aothun60s.vn

 

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website aothun60s.vn. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của aothun60s.vn ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0963.16.36.76 hoặc email: Aothun60s@gmail.com

 

Các tin khác

aothun60s

Aothun60s

0963.16.36.76 091.6878.357

0

Về đầu trang