Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

   Chất liệu thời trang là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất và những nhà thiết kế thời trang phải quan tâm sao cho phù hợp với mọi người mặc hàng ngày, tạo cảm giác thoải mái khi mọi người làm việc, hay hoạt động nhiều. Đặc biệt là đối với những vận động viên thể thao thường xuyên hoạt động với cường độ cao, mồ hôi rất nhiều nên cần chất liệu thấm hút và thoát hơi cao.

ao doi

 

   Vì vậy chất liệu thun là một trong những lựa chọn hàng đầu với độ co giản cũng như thấm hút mồ thôi với cao, đặc biệt là thun cotton được sự dụng nhiều nhất vì độ bền và chất liệu sợi cấu tạo nên cotton cũng rất đặc biệt. Ngoài việc áp dụng trong sản xuất áo thể thao cho các vận động viên, vải thun còn được áp dụng trong thời trang hàng ngày với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp cho mọi lứa tuổi và không bao giờ lỗi thời như: áo đôi, áo lớpáo đồng phục hay áo gia đình...

 

ao lop

 

   Các nhà thiết kế thời trang thường áp dụng chất liệu này để tạo nên sự khác biệt và hợp thời trang cho những bộ sưu tập mùa hè của mình. Ngoài ra với ưu điểm dễ dàng giặt và không bị xù lông đối với thun loại xịn vì vậy những bộ áo quần bằng thun được rất nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

aothun60s

Aothun60s

0963.16.36.76 091.6878.357

0

Về đầu trang